THÔNG TIN CHÚNG TÔI


        Thân chào các bạn,

        Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường là một vấn đề đáng quan tâm của toàn xã hội chúng ta.Có thể nói rằng bảo vệ môi trường là những hoạt động mang tính chất công đồng rất cao. Để bảo vệ môi trường một cách có hiệu quả nhất cần có sự chung tay góp sức của mỗi cá nhân và toàn xã hội. Nếu như, chúng ta có ý thức trồng một cây xanh mỗi tuần, nhặt rác thải mỗi tháng và không sử dụng túi ni lông mỗi năm thì chắc chắn một điều rằng chính bản thân bạn đã góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường của toàn xã hội.
        Mỗi người chúng ta ngày hôm nay hãy làm những việc nhỏ để góp phần vào những mục tiêu chung mà con người đang hướng tới đó là giảm đi tác hại của vấn đề biến đổi khí hậu trên phạm vi toàn cầu mà nguyên nhân chính đó là ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy việc bảo vệ môi trường trong tình hình hiện nay là vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Bởi lẽ, trong thời gian gần đây những thiên tai kinh hoàng đã diễn ra mà nguyên nhân chính là do con người với những hoạt động gây ô nhiễm môi trường. 

        Trong thời gian gần đây có rất nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường của xã hội, doanh nghiệp và người dân đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
  • ·        Ngày môi trường thế giới 5/6.
  • ·        Ngày môi trường của các khu vực địa phương trên toàn quốc.
  • ·        Giờ trái đất.
  • ·        Chương trình “ Đạp xe vì môi trường”
  • ·        Không sử dụng túi nylon, thay thế bàng các túi vải không dệt và bao bì tự huỷ…..

         Đó là những hành động nhỏ nhưng mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mục tiêu chung của toàn xã hội.
         Là một doanh nghiệp, chúng tôi cũng thiết tha cùng với xã hội và các doanh nghiệp khác góp phần làm cho hành tinh ngày càng XANH hơn.
         Cùng với hơn 6 năm kinh doanh trong lĩnh vực túi vải không dệt chúng tôi đã cùng với hơn 3000 doanh nghiệp và cửa hàng đưa ra cho thị trường hàng triệu túi vải không dệt.Và đã giúp cho những doanh nghiệp này tiết kiệm hàng trăm triệu đồng trong việc marketing.

         Sử dụng Túi vải không dệt Túi Vải Không Dệt Cán Màng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn:

·         Có được công cụ tạo ra sức ấn tượng cho khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp.
·         Có được một người bán hàng tận tụy cho doanh nghiệp của bạn giúp doanh nghiệp liên tục gia tăng doanh số.
·         Gia tăng hiệu quả về Marketing Gia tăng doanh số
·         Giảm chi thiểu chi phí cho hoạt động Marketing
·         Được khách hàng ghi nhận là doanh nghiệp có đóng góp bảo vệ môi trường sẽ nâng cao giá trị thương hiệu trong cộng đồng.
·        Và nhiều hơn thế nữa….

     Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp luôn xem yếu tố hài lòng của khách hàng là quan trọng.Và đội ngũ công nhân thâm,chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm ẤN TƯỢNG, PHÙ HỢP với công năng sử dụng và hơn nữa GIÁ CẢ HỢP LÝ.

      Để cảm nhận sự khác biệt của túi vải không dệt, Quí khách đăng ký vào bảng đăng ký, chúng tôi sẽ gởi ngay đến cho Quí khách những sản phẩm mẫu.
  
       Là một Doanh nghiệp, Chúng tôi luôn mong muốn nhận những lời góp ý chân thành của Quí khách để tạo ra những sản phẩm tốt hơn.

       Chúng tôi tin rằng cùng với sự phát triển bền vững của Xã hội thì sự phát triển của Doanh Nghiệp đang đóng góp một phần rất lớn vào môi trường chung và Sự làm tốt đẹp hơn cho Hành tinh là điều cần thiết.

        Chúng tôi luôn mong muốn doanh nghiệp của Bạn ngày càng phát triển thành công và được nhiều người biết đến

        Chân thành cám ơn Bạn đã cùng chúng tôi Bảo vệ Môi Trường.

        Hân hạnh được đồng hành cùng Quí Doanh nghiệp.CÔNG TY TNHH MTV TM SX NHẤT TÂM

Trụ sở: 41 Đỗ Quang Đẩu - Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TpHCM
Văn phòng và Nhà Xưởng: 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM.( Đối diện Siêu thị Lotte - Đi vào cổng CỘNG HOÀ GARDEN)  
Điện thoại: (08) 38 112456   --    Fax : (08)38 112455


         Xin mượn lời ca khúc "Colors of The Wind"của Vanessa Williams"… Anh nghĩ rằng anh sở hữu tất cả những miền đất anh đặt chân đến Trái Đất này chỉ là một thứ đã chết mà anh có thể nhận được,Nhưng tôi biết rằng mỗi hòn đá, mỗi ngọn cây và mỗi tạo vật,đều có cuộc sống, đều có linh hồn và một cái tên…".

        Đúng là như vậy, mỗi sự vật trên Trái Đất đều mang trong đó một nhiệm vụ góp phần tô đẹp thêm cuộc sống này, chính vì vậy chúng ta đừng vì những nhu cầu trước mắt mà vô tình giết đi cuộc sống tươi đẹp mà hàng ngàn năm tạo hoá đã tạo dựng nên. Hãy bảo vệ môi trường, hãy bảo vệ hành tinh của chúng ta mãi mãi là một màu xanh vĩnh cửu.

Không có nhận xét nào: